rau ngót được khuyên dùng thay thế đạm động vật để hạn chế những rối loạn chuyển hóa canxi gây loãng xương và có tác dụng giảm cân rất tốt.
Nghĩ lại thấy thật thần tình vì chỉ bằng lá bồ ngót mà tôi lại giảm được 7 kg trong vòng 50 ngày. Đợt đó tôi sinh con xong lên cân nhiều lắm, ai cũng ái ngại trước vẻ phục phịch của tôi. Có bác đến chơi bảo, chờ con đủ 3 tháng thì xay nước bồ ngót mà uống cho giảm cân. Tôi cũng chỉ nghe vậy nhưng cũng chưa tìm hiểu gì nhiều. Đến giờ khi con tôi 4 tháng mà tôi vẫn không có dấu hiệu ngót đi chút cân nặng nào nên đành tìm thông tin về thứ lá bồ ngót đó.
Bác hàng xóm nhà tôi kể, ngày xưa các bà các mẹ sau sinh vẫn uống nước lá rau ngót vò để tránh sót nhau thế nên nước đó lành lắm. Vậy nên giờ tôi yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng gì.
bồ ngót chứa nhiều vitamin và rất giàu đạm. Chính nên bồ ngót được khuyên dùng thay thế đạm động vật để hạn chế những rối loạn chuyển hóa canxi gây loãng xương và có tác dụng giảm cân rất tốt.
Chuẩn bị:
Tìm nguồn bồ ngót sạch, chọn rau tươi ngon.
Cách làm:
Bước 1: Tuốt rau ngót, loại bỏ những lá già sâu bệnh.
Bước 2: Rửa sạch rau ngót.
Bước 3: Ngâm rau ngót với nước muối để khử trùng và làm sạch rau.
Bước 4: Tráng lại với nước đun sôi để nguội.
Bước 5: Cho rau ngót vào xay nhuyễn. Lưu ý: Cho đủ lượng nước khoảng 200ml mỗi lần xay.
Bước 6: Lọc bỏ bã rau.
Cách dùng:
Sau khi xay nhuyễn, lọc bỏ bã rau bạn có thể dùng uống trực tiếp. Mỗi ngày 1 ly 200ml để có tác dụng giảm cân hiệu quả.
Lưu ý:
Không cho thêm đường khi uống dễ gây rối loạn tiêu hóa.
Nên xay lần nào uống lần đó, không bảo quản tủ lạnh.
Phụ nữ sau sinh sau 3 tháng mới được thẳng uống nước ép rau ngót này.
Nước bồ ngót khi uống sống có vị ngái, hơi khó uống nên bạn có thể chuẩn bị sẵn một cốc nước lọc để uống ngay sau khi uống nước ép rau ngót.
Vậy là chỉ sau gần 2 tháng, tôi đã giảm được 7 kg. Giờ sắp đi làm trở lại, tôi đã khá tự tín với vẻ ngoài của gái một con này.
Chúc bạn sớm thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét