Mỡ phần dưới bụng dù có được tích từ lâu năm bạn cũng có thể giải quyết được dễ dàng.
Đậu đen ngâm giấm
Là một phương pháp giảm cân từ rất lâu được lưu truyền trong dương thế. Các mẹ vẫn mách nhau bí quyết này để co vòng eo thon gọn đặc biệt là sau sinh. chẳng những ở Việt Nam nữ giới Nhật rất chuộng phương pháp này.
Đậu đen chứa một lượng protein và chất xơ rất dồi dào, có khả năng tạo cảm giác no, hạn chế được nạp quá nhiều thức ăn tránh tăng cân. Đồng thời đậu đen giúp hổ trợ quá trình tiêu hóa ,quá trình đàm đạo chất diễn ra tốt hơn.Chất oxy hóa flavonoid giúp ngăn chặn được chất béo dư thừa lưu trữ ở bụng, loại bỏ các gốc tự do, giúp buồng được ung thư.
Giầm có khả năng loại bỏ chất béo, mang vị chua, thanh phối hợp cùng đậu đen là một phương thức giảm cân hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng đậu đen ngâm giấm trước khi ăn. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng nó.
Nên sử dụng 1-2 muỗng hạt đậu đen ngâm giấm trước khi ăn 30 phút, duy trì 1 tháng bạn có thể giảm được 4kg.đàn bà sau sinh có thể dùng phương pháp giảm cân này sau 5 ngày sau sinh.
Cách làm đậu đen ngâm giấm : rang đậu đen cho thơm , để nguội, đem ngâm với giấm đen ( loại giấm được làm từ gạo lức của Nhật) .Ngâm trong 1 tuần có thể lấy ra sử dụng.
Ngoài cách này bạn có thể rang hạt đậu đen cho thơm, sau đó cho vào nước nấu, uống thay nước lọc hằng ngày chẳng những giúp giảm cân mà còn tốt cho sức khỏe.
Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả với chuối
Chuối cũng là một bí quyết giảm mỡ bụng nhanh nhất mà bạn có thể ứng dụng mỗi ngày. Nhiều người thường nghĩ chuối chứa nhiều glucozo thì việc ăn nhiều sẽ làm tăng cân nhanh chóng. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm nhé. Việc giảm cân với chuối hoàn toàn có cơ sở khoa học, đã được kiểm chứng về hiệu quả.
Bạn có thể thực hành giảm cân với chuối bằng việc ăn từ 2 đến 4 quả chuối mỗi ngày. Bạn nên ăn vào lúc đói, trong chuối có chứa nhiều chất xơ sẽ làm bạn nhanh có cảm giác no, giảm cảm giác muốn ăn, giúp giảm cân nhanh.
Chế độ ăn hợp lý
Một chế độ ăn khoa học, tốt cho sức khỏe giờ đó là chế độ low carb. Chế độ nói không với đường và tinh bột.
Nguyên lí gây béo phì rất đơn giản như sau: Khi ăn Carbohydrate (Carb) vào thân. ngay tức khắc Carb sẽ biến thành đuờng Glucose trong máu, và tác động tới đường huyết và làm cho đuờng huyết tăng lên. thân thể tức tốc phản ứng bằng việc tiết ra Insulin để “kéo” đuờng huyết trở lại mức ổn định và biến số đuờng Glucose trong máu trở thành mỡ thừa tích ở trên cơ thể.
Carbohydrate là thủ phạm chính gây ra mỡ thừa tích ở bụng và cảm giác thèm ăn đồ ngọt. Carb cùng với mỡ là 2 nguồn năng lượng chính của cơ thể. Với việc hoàn toàn nguồn năng lượng từ.
Carb, sẽ bắt thân thể phải lấy năng lượng từ mỡ thừa trong người ra đốt làm năng lượng để thân thể hoạt động
0 nhận xét:
Đăng nhận xét